PLand Ruby Sao Vàng – cơ hội đầu tư đất nền ven khu công nghiệp

Là thương hiệu đất nền của PLand – trực thuộc Tập đoàn PCorp, PLand Ruby cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tiềm năng sinh lời, an toàn và bền vững. Những nút thắt trong ngành bất động sản cần được tháo gỡ Tại hội thảo “Một số kiến nghị và giải pháp […]

Là thương hiệu đất nền của PLand – trực thuộc Tập đoàn PCorp, PLand Ruby cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tiềm năng sinh lời, an toàn và bền vững.

Những nút thắt trong ngành bất động sản cần được tháo gỡ

Tại hội thảo “Một số kiến nghị và giải pháp tháo gỡ khó khăn để phục hồi thị trường bất động sản” diễn ra ngày 25/11, những ý kiến thảo luận của các chuyên gia đầu ngành đã vẽ nên một bức tranh tổng quát về bất động sản Việt Nam trong năm 2021. Theo đó, bất động sản được nhận định là ngành chủ lực, có vai trò thúc đẩy nền kinh tế nhưng đang gặp nhiều bất cập cần được giải quyết.

Covid-19 khiến nền kinh tế đình trệ, các hoạt động đầu tư, xây dựng bị ảnh hưởng, thậm chí có những doanh nghiệp bất động sản phải giải thể. Tuy nhiên, khi đợt giãn cách kết thúc, thời điểm 3 tháng cuối năm đang chứng kiến hiện tượng tăng giá, sốt cục bộ ở một số nơi, trong đó có phân khúc đất nền. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia cho rằng là do có nhiều thông tin chưa rõ ràng về các quy hoạch hành chính từ các địa phương, nhiều môi giới lợi dụng để thổi giá thu lợi.

Cùng với đó là vấn đề pháp lý khi có nhiều dự án chưa hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đã đem sản phẩm ra thị trường, gây khó khăn trong việc quản lý cho các cơ quan nhà nước và cả những nhà đầu tư quan tâm.

Ngoài ra, nguồn cung nhà ở, nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, nhà ở cho những người có thu nhập thấp cũng chưa được đáp ứng, đặc biệt xảy ra tại các khu vực ven khu công nghiệp, khu đô thị mới,…

PLand Ruby đem những giá trị thật cho nhà đầu tư

Là thương hiệu đất nền của PLand – trực thuộc Tập đoàn PCorp, PLand Ruby cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tiềm năng sinh lời, an toàn và bền vững.

Đại diện PLand cho biết, sản phẩm đất nền PLand Ruby phù hợp với nhà đầu tư có số vốn linh hoạt từ 500 triệu đồng. Khi thị trường đang xuất hiện nhiều cơn sốt đất nền chớp nhoáng ở một số nơi, PLand Ruby là sản phẩm bình ổn giá. Với PLand Ruby, mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được chuẩn bị kỹ trong khâu lựa chọn quỹ đất và thủ tục pháp lý. Vị trí khu đất phải đảm bảo giá trị khai thác và sinh lời trong tương lai. Các thông tin quy hoạch công khai minh bạch, được công nhận và ủng hộ từ chính quyền, người dân địa phương.

“Vì thế, những gì mà PLand trao đến tay khách hàng không chỉ là một sản phẩm có khả năng sinh lời mà còn là sự an tâm trọn vẹn”, đại diện PLand chia sẻ.

Cơ hội đầu tư đất nền tiềm năng với PLand Ruby Sao Vàng

Là khu nhà ở được đầu tư bởi PLand với quy mô 22.000 m2, PLand Ruby Sao Vàng đã thu hút giới đầu tư ngay từ những ngày ra mắt. Nơi đây được kỳ vọng là điểm đến an cư, đầu tư hiệu quả nhờ những lợi thế về vị trí và tiện ích.

Vị trí đắc địa của Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Tọa lạc tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, khu nhà ở của PLand nằm tại vị trí đắc địa, kết nối các quy hoạch lớn của tỉnh như đại khu kinh tế Nghi Sơn, Khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng, sân bay Thọ Xuân, cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân, quốc lộ 47… trong khoảng cách 6 km.

Với hồ tự nhiên 45 ha ngay sát khu nhà ở, nơi đây được kỳ vọng tạo nên một không gian sống thoáng mát, khỏe mạnh cho cư dân. Ngoài ra, PLand Ruby Sao Vàng còn nằm tại trung tâm hành chính, giáo dục, y tế của địa phương. Vị trí này thuận lợi trong việc kết nối giao thông, tăng trưởng kinh tế vùng và đảm bảo giá trị đầu tư tại PLand Ruby Sao Vàng trong tương lai.

Với mục tiêu tạo nên khu nhà ở chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu cho người dân, chủ đầu tư PLand đã dành phần lớn quỹ đất để xây dựng hệ sinh thái tiện ích hiện đại như: Công viên cây xanh; khu vui chơi trẻ em; khu thể thao ngoài trời; sân chơi bóng rổ, cầu lông; đường đi dạo, chạy bộ; chơi đánh cờ; khu xích đu; đài phun nước; vườn cây ăn quả; vườn rau 4 mùa.

Hình ảnh phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu nhà ở sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu vực, trở thành chốn an cư tại huyện Triệu Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Trước những biến động về kinh tế – xã hội và thị trường như hiện nay, việc sở hữu tài sản đất nền tiềm năng sinh lời, pháp lý minh bạch là một gợi ý cho dòng tiền của bạn.

Liên hệ với PLand để đăng ký tham quan khu đất, nhận bảng giá và tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 088 6815 193
Website: plandruby.com
Facebook: facebook.com/plandvietnam
Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Theo báo: Dân Trí

Tin liên quan