PLand Ruby Sao Vàng góp phần làm mới diện mạo Triệu Sơn, Thanh Hoá

PLand Ruby Sao Vàng là khu nhà ở tiện ích được quy hoạch bài bản, hạ tầng hiện đại đầu tiên tại huyện Triệu Sơn. Sau khi hoàn thành, khu nhà ở sẽ góp phần thay đổi tích cực diện mạo khu vực, trở thành khu dân cư đáng sống, đầu tư bậc nhất của […]

PLand Ruby Sao Vàng là khu nhà ở tiện ích được quy hoạch bài bản, hạ tầng hiện đại đầu tiên tại huyện Triệu Sơn. Sau khi hoàn thành, khu nhà ở sẽ góp phần thay đổi tích cực diện mạo khu vực, trở thành khu dân cư đáng sống, đầu tư bậc nhất của huyện nói riêng và Thanh Hoá nói chung.

PLand Ruby Sao Vàng – Sản phẩm đất nền tiềm năng của PLand 

PLand Ruby Sao Vàng được đánh giá là tiềm năng nhất của chủ đầu tư PLand trong năm 2021. Với vị trí đắc địa, phân khúc tầm trung, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Khu nhà ở kiểu mẫu, cảnh quan hiện đại

PLand Ruby Sao Vàng được PLand đầu tư xây dựng trên diện tích 22.000 m2 tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Đây là  sản phẩm đất nền kiểu mẫu với khu nhà ở hiện đại, công viên, khu vui chơi giải trí, sân thể thao.

Theo quy hoạch của chủ đầu tư , PLand Ruby Sao Vàng sẽ bao gồm 79 lô đất với diện tích 12.000m2. Tất cả diện tích đất, nhà ở đều được phối cảnh tỉ mỉ, thiết kế thẩm mỹ nhằm mang tới một diện mạo hoàn hảo cho khu vực.

Cùng với đó, chủ đầu tư PLand cũng dành diện tích lớn của quỹ đất để xây dựng công viên, khu tiện ích, tạo lập cảnh quan hiện đại, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, đồi vọng cảnh. Tất cả nhằm mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh, thân thiện, tiện nghi cho cư dân và các nhà đầu tư.

Phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

 

Vị trí đắc địa, liên kết vùng tiềm năng 

PLand Ruby Sao Vàng nằm tại trung tâm của xã Thọ Sơn, nằm trên ​​tam giác tăng trưởng kinh tế của 3 cụm động lực là TP Thanh Hóa – KCN Lam Sơn Sao Vàng – Khu kinh tế Nghi Sơn. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay Thọ Xuân, KCN Lam Sơn – Sao Vàng, cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân mà chỉ mất từ 5 – 10 phút.

Bên cạnh đó, PLand Ruby Sao Vàng còn nằm ngay sát UBND xã, trường học, chợ dân sinh. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương, phát triển kinh tế của xã, huyện.

Tiện ích đầy đủ, hiện đại; vị trí giao thông thuận lợi là những điều kiện quan trọng giúp PLand Ruby Sao Vàng trở thành trung tâm, nơi sinh sống lý tưởng trong 2 – 3 năm tới.

Vị trí đắc địa của Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

PLand Ruby Sao Vàng – Thay đổi diện mạo, cùng Triệu Sơn phát triển vượt bậc 

Là sản phẩm bất động sản quy mô đầu tiên tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, PLand Ruby Sao Vàng đã mang đến sự thay đổi diện mạo đáng kể cho kinh tế, xã hội của vùng.

Chủ đầu tư PLand nhận được đánh giá, tín nhiệm rất cao của chính quyền, người dân

Có thể khẳng định, PLand Ruby Sao Vàng là một trong những sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất của huyện Triệu Sơn. Ngay khi được phê duyệt, không chỉ người dân xã Thọ Sơn mà toàn bộ người dân trong huyện, các huyện lân cận của tỉnh Thanh Hoá đều hết sức quan tâm, ủng hộ.

Phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Theo lãnh đạo và người dân địa phương, việc lần đầu tiên có một Khu nhà ở quy mô, chất lượng được đầu tư mở ra cơ hội, hy vọng mới trong tương lai kinh tế của xã, huyện. Hơn thế nữa, Khu nhà ở còn được đầu tư bởi đơn vị uy tín là PLand càng củng cố niềm tin của người dân, mở ra triển vọng phát triển, tăng trưởng bền vững.

Hạ tầng hiện đại, cam kết tiến độ

Chính thức ra mắt vào 15.6 năm nay, PLand Ruby Sao Vàng đang gấp rút triển khai các khâu hạ tầng cơ bản. Sau khi hoàn thiện theo tiến độ cam kết, ngoài việc sở hữu những diện tích đất nền đẹp, sinh lời cao, quý khách hàng, nhà đầu tư còn được hưởng vô số tiện ích khác như:

+ Hồ nước tự nhiên

+ Đồi vọng cảnh

+ Sân chơi cầu lông

+ Sân chơi bóng rổ

+ Chòi đánh cờ

+ Công viên cây xanh

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Khu thể thao ngoài trời

+ Đường dạo bộ ven hồ

+ Khu xích đu

+ Đài phun nước

+ Vườn hoa quả

+ Vườn rau

Đặc biệt, một mặt của khu nhà ở là hồ tự nhiên Ngô Công. Đây là yếu tố phong thuỷ hữu tình, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, không gian sống thân thiện. Vì vậy, không ít chủ đầu tư muốn sở hữu những lô đất đối diện hồ đặc biệt này.

Mặt bằng phân lô Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Với những yếu tố nêu trên, có thể khẳng định PLand Ruby Sao Vàng chính là sản phẩm đất nền đáng đầu tư nhất tại Triệu Sơn trong năm 2021 này. Trước rất nhiều những biến động về dịch bệnh, kinh tế, việc sở hữu một tài sản phẩm đất nền tiềm năng, sinh lời bền vững sẽ là lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái.

Theo: Báo Nhân dân thủ đô

Tin liên quan