PLand Ruby Sao Vàng – Sản phẩm đất nền Thanh Hóa hấp dẫn nhà đầu tư

Tính đến cuối tháng 12/2021, làn sóng đầu tư bất động sản trong nước vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và đang có xu hướng tiếp tục sôi động trong năm tới đây. Trong đó, phân khúc đất nền – loại hình sản phẩm luôn được đánh giá là không bao giờ kén khách […]

Tính đến cuối tháng 12/2021, làn sóng đầu tư bất động sản trong nước vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và đang có xu hướng tiếp tục sôi động trong năm tới đây. Trong đó, phân khúc đất nền – loại hình sản phẩm luôn được đánh giá là không bao giờ kén khách vẫn thể hiện được sức nóng và giá trị của mình. Đặc biệt, đất nền ven khu công nghiệp tại Thanh Hóa với số vốn đầu tư dưới 1 tỷ đồng đang là sản phẩm thu hút giới đầu tư trong những tháng gần đây. Đón đầu trong số đó là Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand đầu tư và phân phối. Đây là sản phẩm đất nền mang nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện tại.

Hình ảnh minh họa phối cảnh khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Cùng tìm hiểu 5 lí do tại sao PLand Ruby Sao Vàng lại trở thành lựa chọn đầu tư lý tưởng của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.

Thứ nhất, PLand Ruby Sao Vàng sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng. Khu nhà ở được quy hoạch và xây dựng tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Được đánh giá là địa phương có tiềm lực phát triển kinh tế và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong những năm qua, huyện Triệu Sơn được tỉnh Thanh Hóa định hướng là vùng đệm cho tam giác tăng trưởng kinh tế của 3 cụm động lực, bao gồm: TP Thanh Hóa, KCN Lam Sơn Sao Vàng và Khu kinh tế Nghi Sơn. Cùng với đó, đô thị Nưa sẽ trở thành đô thị chức năng trung tâm công nghiệp, dịch vụ thương mại du lịch, văn hóa xã hội của tiểu vùng kinh tế Tây Nam huyện Triệu Sơn.

Thứ hai, PLand Ruby Sao Vàng nằm tại khu vực có liên kết giao thông vô cùng thuận lợi, là nút giao của các dự án lớn trong tỉnh như Sân bay quốc tế Thọ Xuân, Cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân, Khu Công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng, Khu Kinh tế Nghi Sơn, quốc lộ 47. Đây là điểm cộng lý tưởng mà không phải dự án nào cũng sở hữu được. Ngoài ra, khu nhà ở của PLand còn được lựa chọn đặt tại trung tâm hành chính của khu vực xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, khi chỉ cách trường học, UBND, khu dân cư trong từ 1 đến 2 km.

Liên kết vùng của PLand Ruby Sao Vàng giàu tiềm năng sinh lời khi đầu tư

Thứ ba, PLand Ruby Sao Vàng có vị trí nằm liền kề hồ nước tự nhiên. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, đây là ưu điểm thường được lòng các nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm bất động sản. Với diện tích 45 ha, hồ Ngô Công tại khu nhà ở sẽ góp phần tạo không gian sống xanh mát và tích cực cho các cư dân tương lai.

Thứ tư, PLand Ruby Sao Vàng sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Với mục tiêu tạo nên một không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu người dân, chủ đầu tư PLand đã trích phần lớn quỹ đất để xây dựng các công trình tiện ích như: công viên cây xanh, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, sân chơi bóng rổ, cầu lông,..

Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng

Thứ năm, chủ đầu tư PLand uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản. Bằng tinh thần hết mình vì khách hàng, PLand khắt khe trong việc lựa chọn và ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu, có khả năng sinh lời cao, phù hợp tài chính nhà đầu tư cùng hệ thống pháp lý minh bạch. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Trước những biến động về kinh tế – xã hội và thị trường như hiện nay, việc sở hữu một bất động sản sinh lời tiềm năng với pháp lý hoàn chỉnh là một gợi ý phù hợp cho dòng tiền của bạn. Hiện tại, đất nền PLand Ruby Sao Vàng đang mở bán với mức đầu tư chỉ từ 500 triệu đồng. Hãy liên hệ với PLand ngay để nhận tư vấn và bảng giá.

 

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 088 6815 193
Website: plandvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tin liên quan