Ra mắt khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng siêu tiện ích tại Thanh Hoá

Mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch song Thanh Hoá vẫn nằm trong TOP đầu tăng trưởng kinh tế của vùng và cả nước. Đặc biệt 6 tháng đầu năm 2021, GRDP của tỉnh ước đạt 8,66%, mức cao nhất so với các tỉnh Bắc Trung Bộ và thứ 12 cả nước.  Nhờ […]

Mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch song Thanh Hoá vẫn nằm trong TOP đầu tăng trưởng kinh tế của vùng và cả nước. Đặc biệt 6 tháng đầu năm 2021, GRDP của tỉnh ước đạt 8,66%, mức cao nhất so với các tỉnh Bắc Trung Bộ và thứ 12 cả nước. 

Nhờ thành công trên, Thanh Hoá trở thành điểm đến thu hút đầu tư hấp dẫn trên tất cả các mặt, nhất là lĩnh vực bất động sản. Trong đó, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng tại huyện Triệu Sơn được xem là ngôi sao sáng, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong an cư, phát triển kinh tế, sinh lời bền vững.

Thanh Hoá: Cửa ngõ vùng, nơi có tiềm năng phát triển kinh tế đột phá

Thanh Hoá nằm cách Thủ đô Hà Nội chỉ 150km về phía Nam, phía Tây giáp Lào, phía Đông giáp biển Đông. Được thiên nhiên ưu đãi, Thanh Hoá là tỉnh có nhiều tiềm năng trong xây dựng và phát triển kinh tế.


Vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên phong phú

Thanh Hoá là tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, là điểm “trung chuyển” duy nhất giữa các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ. Với địa lý, địa hình thuận lợi, Thanh Hoá có đầy đủ điều kiện để phát hiện đa dạng hạ tầng giao thông kết nối từ đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không, cảnh biển…

Bên cạnh đó, với khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, Thanh Hoá là nơi có lượng mưa lớn, độ ẩm cao, thích hợp cho phát triển nông nghiệp. Ngoài ra, nguồn tài nguyên thiên nhiên như khoáng sản, đất, rừng, biển của tỉnh nhà cũng vô cùng dồi dào, là điều kiện lý tưởng để phát triển kinh tế, xã hội.

Hạ tầng giao thông liên tục được nâng cấp, đổi mới

Có thể khẳng định, Thanh Hoá là một trong số rất ít các tỉnh, thành phố có đầy đủ, đa dạng các loại hình giao thông kết nối.

Hiện nay, tuyến đường sắt 92 km với 9 nhà ga vẫn đang được khai thác ổn định; hơn 8000 km đường bộ kết nối nội tỉnh, liên tỉnh và quốc tế không ngừng được nâng cấp, mở rộng; hệ thống sân bay, cảng biển cũng mang đến nhiều lợi ích kinh tế. Ngoài ra, hệ thống đường sông, thuỷ lợi cũng đang phát huy thế mạnh trong vận chuyển, giao thương.

Đặc biệt trong những năm qua, cùng với sự đầu tư của Đảng, Nhà nước, Chính quyền tỉnh và tư nhân, bộ mặt giao thông của Thanh Hoá cũng đã thay đổi đáng kể. Đường sắt được nâng cấp, đường bộ được mở rộng, hệ thống quốc lộ, tỉnh lộ được đầu tư mới… đã góp phần không nhỏ trong việc đi lại của người dân, lưu thông hàng hoá, kết nối kinh tế vùng.

Kinh tế phát triển, nguồn nhân lực dồi dào

Trong 10 năm trở lại đây, bộ mặt kinh tế của Thanh Hoá có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt trong giai đoạn 2016 – 2020, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP ước đạt 12,2% – mức cao nhất trong vùng.

Cùng với đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân cũng không ngừng được nâng cao. Thanh Hoá cũng là tỉnh có kết quả xây dựng nông thôn mới tốt nhất của cả nước.

Có được thành công trên, bên cạnh định hướng đúng đắn của các cấp chính quyền, không thể không nhắc tới nguồn nhân lực dồi dào của tỉnh. Với số dân lên tới 3,66 triệu người (2020), Thanh Hoá có đầy đủ điều kiện về nhân lực để xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế vùng bền vững.

Đặc biệt, Thanh Hoá cũng là một trong những địa phương kiểm soát dịch bệnh tốt của cả nước. Đây là điều kiện quan trọng giúp người dân yên tâm phát triển kinh tế, xây dựng môi trường làm việc an toàn cho các nhà đầu tư.

PLand ra mắt Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng siêu tiện ích tại Thanh Hoá

Với điều kiện địa lý, địa hình, con người tiềm năng, Thanh Hoá chính là “miền đất hứa”, nơi sinh sống và đầu tư lý tưởng cho tương lai.

Hoà chung với dòng chảy phát triển, các công trình, dự án đầu tư tại Thanh Hoá liên tục được phê duyệt, mở rộng. Trong số đó, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng nổi lên như một điểm sáng trong xây dựng hạ tầng, là tiền đề phát triển cho cửa ngõ phía Tây của tỉnh.

Tọa lạc trên diện tích hơn 22.000 m2  tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, PLand Ruby Sao Vàng được mong chờ sẽ giải quyết được vấn đề cư trú chất lượng cho người dân địa phương và khu vực lân cận. Nơi đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của huyện với nhiều mô hình kinh tế mới, hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, là nơi sinh sống và đầu tư lý tưởng.

Phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand, PLand Ruby Sao Vàng là sản phẩm đất nền có sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với việc sở hữu một mảnh đất đẹp, không gian sống tiện nghi, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều tiện ích, cảnh quan hấp dẫn như:

 • Công viên nội khu: 580 m2
 • Đồi vọng cảnh tự nhiên: 8.500 m2
 • Hồ nước tự nhiên: hồ Ngô Công rộng 450.000m2
 • Sân chơi cầu lông
 • Sân chơi bóng rổ
 • Chòi đánh cờ
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Đường dạo bộ ven hồ
 • Khu xích đu
 • Đài phun nước
 • Vườn hoa quả
 • Vườn rau

Với những nền cơ sở hạ tầng tiện ích đã có, cư dân sinh sống tại PLand Ruby Sao Vàng sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại, nhiều hoạt động lý thú. Đây cũng là điều mà chủ đầu tư đã rất chú trọng nhằm đem đến chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân tương lai.

 Mặt bằng phân lô Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

​​Nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế của tỉnh Thanh Hoá gồm TP Thanh Hóa – KCN Lam Sơn Sao Vàng – Khu kinh tế Nghi Sơn, PLand Ruby Sao Vàng cũng sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời bền vững. Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng chỉ cách khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng 2 km; cách cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân 6 km; cách  cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân 1,5 km; cách khu dân cư, UBND, trường học, chợ dưới 1km. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho kết nối giao thông, tăng trưởng, đảm bảo tính thanh khoản cao cho mỗi lô đất nền bạn đầu tư.

Giữ vững nhịp tăng trưởng, chiếm lĩnh vị trí quan trọng, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng sẽ là nơi an cư, đầu tư lý tưởng nhất tại Triệu Sơn, Thanh Hoá ở thời điểm hiện tại. Để không bỏ lỡ cơ hội, nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Theo: Báo Thời sự toàn cảnh

 

Tin liên quan