Roadshow – Tiếp sức Lễ giới thiệu FLC Halong Golf Club & Luxury Resort

Dự án FLC Halong Golf Club & Luxury Resort đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng với 2 dòng sản phẩm chính là Biệt thự đồi view vịnh Hạ Long và căn hộ khách sạn 5* tại FLC Grand Hotel Halong.

Hai dòng sản phẩm với những đặc điểm riêng biệt nhưng đều đáp ứng được những yếu tố khiến các nhà đầu tư không ngần ngại “chọn mặt gửi vàng” tại FLC Hạ Long:

  • FLC Hạ Long có những điểm cộng cao nhất dành cho vị trí của mình. Nằm tại thành phố du lịch được Unesco công nhận với Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đồng thời với cơ sở hạ tầng đồng bộ với cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, bến du thuyền quốc tế, hệ thống đường sắt đường cao tốc nối các tỉnh thành lân cận…
  • Dự án duy nhất trên đồi view toàn vịnh với độ cao khoảng 100m so với mực nước biển. 
  • Khả năng sinh lời của dự án từ chính tiềm năng của nó, câu trả lời đã có từ giai đoạn đầu của dự án.
  • Chương trình ủy thác cho thuê với % lợi nhuận giữa Nhà đầu tư và đơn vị quản lý là 85/15 với Biệt thự đồi. Và chương trình cam kết cho thuê tối thiểu 12%/năm lợi nhuận trong 8 năm với căn hộ khách sạn.
  • Tiềm năng đón khách du lịch đẳng cấp từ chính các tiện ích của dự án đặc biệt là hệ thống sân Golf 18 hố trên đồi độc nhất tại đây.
  • Dự án đạt nhiều giải thưởng lớn tại Giải thưởng dành cho Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 03-04/11, sự kiện Giới thiệu Dự án FLC Halong Golf Club & Luxury Resort sẽ diễn ra tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Hải Phòng với mục tiêu trao cơ hội tới các nhà đầu tư tại 2 thành phố lớn này. Để tiếp sức cho 2 sự kiện này, đội ngũ Roadshow của P.Land đã có mặt tại Hải Dương, Bắc Ninh và Hải Phòng. Từng ngõ ngách, từng gia đình đều đã biết đến FLC Hạ Long.

Những hình ảnh đẹp về những chia sẻ của từng bạn chuyên viên tư vấn RubyLand đang trao thông tin tới khách hàng tại các tỉnh thành sẽ được update liên tục trong các tin bài sau:

Tin liên quan