RubyLand giới thiệu sản phẩm bất động sản của FLC Group tại Tp.HCM

RubyLand đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC đến với nhà đầu tư phía nam...

Là một đại lý và đã có những thành công trong việc phân phối các dự án quy mô, chất lượng, vừa qua, RubyLand mở văn phòng chi nhánh tại số 91 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC đến với nhà đầu tư phía nam.


RubyLand ký hợp đồng đại lý chiến lược dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Tiếp đà tăng trưởng từ năm 2017, đầu năm 2018, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc “bung hàng” dự án mới, dự báo một năm phát triển sôi động của thị trường bất động sản cả nước. Một trong những chủ đầu tư nổi bật nhất không thể không nhắc tới là Tập đoàn FLC với dự án lớn được ra mắt thị trường vào tháng 3/2018 – dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình.

Được biết, ngày 14/4/2018, Tập đoàn FLC liên tiếp giành ba giải thưởng ở ba hạng mục danh giá nhất của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, bao gồm: Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất; Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất với quần thể du lịch và nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort; Dự án công trình xanh tốt nhất với khách sạn The Coastal Hill – FLC Grand Hotel Quy Nhon.

Chia sẻ về việc ra mắt dự án nghỉ dưỡng mới, ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “FLC luôn kiên định với chiến lược xây dựng và phát triển những dự án đa tiện ích, cấu thành những “hệ sinh thái” quy mô, đồng bộ tại những khu vực ở dạng tiềm năng, chưa hoặc ít được khai thác”.

Đặc biệt, các dự án mới của FLC sẽ chứa nhiều điều “mới”. Đó là mô hình Casino đầu tiên cho người chơi trong nước, “chợ golf” 10 sân 18 hố liên hoàn, quần thể nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên tại Việt Nam…

Chiến lược này sẽ tiếp tục được FLC Group giữ vững trong giai đoạn sắp tới tại những khu vực như Quảng Bình, Đồng Tháp, Hải Phòng…, mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Với mục tiêu tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam, FLC Quảng Bình là một trong số dự án trọng điểm của FLC trong năm 2018. Với tổng vốn 20.000 tỷ, quy mô lên tới gần 2.000 ha, đây là quần thể khách sạn, resort, sân golf, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp, không chỉ góp phần nâng cấp, mở rộng quy mô cơ sở lưu trú, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng lên mà còn hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn, giúp nâng vị thế Quảng Bình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Với tổng vốn 20.000 tỷ, quy mô lên tới gần 2.000 ha, đây là quần thể khách sạn, resort, sân golf, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp, không chỉ góp phần nâng cấp, mở rộng quy mô cơ sở lưu trú, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng lên mà còn hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn, giúp nâng vị thế Quảng Bình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

FLC Quảng Bình được xem là dự án hạ tầng du lịch lớn bậc nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, với hàng loạt những kỷ lục. Có thể kể đến tổ hợp sân golf liên hoàn quy mô lớn nhất Việt Nam, được xây dựng theo mô hình của tổ hợp sân golf Misson Hill lớn nhất thế giới. Đặc biệt, FLC Quảng Bình cũng là quần thể nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam với 5km đường biển Hải Ninh.

Với tất cả những lợi thế từ vị trí, cảnh quan và những công trình, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng mà còn mở ra cơ hội đầu tư.

Là một đại lý uy tín và đã có những thành công trong việc phân phối các dự án quy mô, chất lượng, mang tới nhưng cơ hội đầu tư sinh lời tới nhà đầu tư, RubyLand với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tự hào là đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

Với dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, RubyLand đã đầu tư mạnh tay cho các hoạt động đào tạo chuyên sâu về dự án, về kiến thức đầu tư, về tài chính,.. để chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động tư vấn khách hàng.

Và mới đây, RubyLand mở văn phòng chi nhánh tại số 91 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC nói chung và từ “siêu dự án” đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đến với các nhà đầu tư tại thành phố mang tên Bác.

RubyLand cho biết luôn nỗ lực vì khách hàng, chủ đầu tư và vì chính những nhân viên của công ty, với một tầm nhìn phát triển lâu dài, RubyLand định hướng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản RubyLand trực thuộc Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land – Đơn vị cấp 1 phân phối dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Trụ sở: Tòa M3M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh: Số 91 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0917515896

Website: http://rubyland.com.vn

Nguồn: vneconomy.vn

Tin liên quan