Sân bay Thọ Xuân góp phần tạo đà cất cánh cho bất động sản Thanh Hóa

Sân bay Thọ Xuân, trong tầm nhìn chiến lược của tỉnh Thanh Hóa những năm tới, sẽ là “chất xúc tác” không thể thiếu để phát triển nền kinh tế – xã hội tỉnh nhà và cả nước. Nhờ vậy, bất động sản khu vực cận sân bay này cũng trở nên giá trị và […]

Sân bay Thọ Xuân, trong tầm nhìn chiến lược của tỉnh Thanh Hóa những năm tới, sẽ là “chất xúc tác” không thể thiếu để phát triển nền kinh tế – xã hội tỉnh nhà và cả nước. Nhờ vậy, bất động sản khu vực cận sân bay này cũng trở nên giá trị và tạo được sức hút với các nhà đầu tư. Trong đó, đất nền Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng là một sản phẩm được đánh giá cao với tiềm năng sinh lời dài hạn.

Sân bay quốc tế mang lại nhiều giá trị cho khu vực

Sân bay là một trong những đầu mối kết nối giao thông, vận tải quy mô và nhanh chóng, tạo điều kiện cho các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, du lịch,… phát triển. Việc hình thành sân bay ở một khu vực có tác động tích cực đến sự phát triển hạ tầng, đô thị, xã hội ở nơi đó. Nhiều dự án với các lĩnh vực đồng loạt được đầu tư và triển khai. Cùng với đó, những khu vực có sân bay thường thu hút hình thành khu dân cư, dịch vụ kinh doanh, thương mại, góp phần tạo lượng lớn việc làm cho người lao động. Nhờ vậy, giá bất động sản các khu vực này cũng tăng mạnh theo thời gian. Minh chứng rõ rệt nhất đó là sự hình thành các cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang). Năm 2019, sân bay Vân Đồn đã góp phần giúp ngành du lịch tại Quảng Ninh thu hút được 14 triệu lượt khách thăm quan, đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế khu vực. Các ông lớn như VinGroup, FLC,… cũng lần lượt rót vốn vào khu vực này cho nhiều dự án tầm cỡ. Phú Quốc – quốc đảo của Việt Nam đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trung bình 1/7 trong số đó là khách quốc tế. Có thể thấy, sự hình thành cảng hàng không quốc tế tạo ra những giá trị không nhỏ cho kinh tế khu vực, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống con người.

Sân bay Thọ Xuân góp phần đưa Thanh Hóa trở thành cực tăng trưởng mới

Tháng 10/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa công bố quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân thời kỳ 2021 – 2030. Theo đó, sân bay Thọ Xuân có chức năng dự bị cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Đây cũng là 1 trong những điều kiện để đưa Thanh Hóa nhanh chóng trở thành cực tăng trưởng mới của miền Bắc, cùng với Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng. Huyện Thọ Xuân với những lợi thế về vị trí, giao thông tình hình kinh tế, xã hội, đang là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

PLand Ruby Sao Vàng – Đầu tư dài lâu, sinh lời hiệu quả

PLand Ruby Sao Vàng là Khu nhà ở do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand đại diện, triển khai và thực hiện, có vị trí tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cách sân bay Thọ Xuân chỉ 6 km, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng không chỉ sở hữu thế mạnh về vị trí, liên kết vùng mà còn hấp dẫn bởi hệ sinh thái tiện ích đa dạng tại địa phương.

Sự hình thành cảng hàng không quốc tế gần sẽ là tiền đề để cơ sở hạ tầng, các dịch vụ thương mại phát triển, tạo ra lượng lớn việc làm và nhu cầu về chốn an cư, lưu trú. Để góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho các cư dân khu vực cận sân bay trong tương lai, PLand đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng với quy mô hơn 21.000 m2. Đây sẽ là khu nhà ở tiện ích hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu về cư trú, sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống thịnh vượng tại huyện Triệu Sơn.

Đồng thời, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng còn sở hữu vị trí lý tưởng hơn nữa khi nằm gần các dự án, quy hoạch trọng tâm của tỉnh Thanh Hóa như đại khu kinh tế Nghi Sơn, khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng. Với khoảng cách đến cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân chỉ 1,5 km và quốc lộ 47 chỉ 4,5 km, việc di chuyển từ PLand Ruby Sao Vàng đến trung tâm thành phố hoặc cảng hàng không quốc tế sẽ vô cùng thuận tiện. Với hồ tự nhiên rộng tới 45 ha ngay sát khu nhà ở, PLand Ruby Sao Vàng trong tương lai sẽ trở thành một chốn an cư có không gian sống thoáng mát, khỏe mạnh cho cư dân. Đây chính là những yếu tố quan trọng góp phần nâng tầm giá trị đất nền PLand Ruby Sao Vàng khi đầu tư trung và dài hạn.

Với những tiềm năng thấy rõ tại khu vực cận sân bay Thọ Xuân, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng chính là lựa chọn đầu tư thông thái cho các nhà đầu tư. Với số lượng hữu hạn, các nhà đầu tư hãy nhanh tay liên hệ với PLand để sở hữu đất nền tiềm năng dài hạn, pháp lý rõ ràng với số vốn chỉ từ 500 triệu.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 088 6815 193
Website: plandvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 

Tin liên quan