Sự kiện ra mắt Khu đô thị phức hợp đẳng cấp Vinhomes Imperia

Sự kiện dành riêng cho khách mời của Vinhomes được diễn ra từ 15h00 đến 21h00 ngày 01/04/2017 tại Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng, quy mô đến gần 3,000 khách mời

Đại tiệc âm thanh ánh sáng đẳng cấp, những ngôi sao hàng đầu, cùng công nghệ trình diễn 3D mapping, … sắp xuất hiện tại sự kiện ra mắt Khu đô thị phức hợp đẳng cấp Vinhomes Imperia!

Được đầu tư quy mô lớn nhất từ trước đến nay, chương trình Lễ ra mắt Vinhomes Imperia – đêm nhạc hội “Nơi hội tụ tinh hoa” hứa hẹn là sự kiện kỉ lục với những màn trình diễn ấn tượng và đẳng cấp chưa từng có tại Hải Phòng. Là người con Đất Cảng, bạn không thể bỏ qua những dấu son “Tự hào Hải Phòng” vinh hoa nhất tại sự kiện có 1-0-2 này. Những trang sử thi hào hùng và những nhân vật lịch sử: nữ tướng Lê Chân, trận “Bạch Đằng giang”, … được tái hiện rõ nét bằng nghệ thuật hòa âm mới lạ, dàn dựng công phu.

Lần đầu tiên, hiệu ứng sân khấu đẳng cấp thế giới 3D mapping được sử dụng tại Đất Cảng. Bạn sẽ được chứng kiến sự xuất hiện biểu tượng tự hào mới của Hải Phòng sống động nhờ kĩ thuật tân tiến nhất. 3D mapping đặc biệt được Vingroup đầu tư riêng cho sự kiện – với mong muốn tạo ra đẳng cấp xứng tầm vị thế con người Đất Cảng. Và đặc biệt, sự xuất hiện của 4 ngôi sao hàng đầu: Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh sẽ mang đến đại tiệc âm nhạc sống động, đẳng cấp chưa từng có tại Hải Phòng – hứa hẹn mang đến một “CẢM XÚC THĂNG HOA” bùng nổ.

Ngoài ra, còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón những tinh hoa Đất Cảng. Dự kiến, tiết mục bắn pháo hoa hoành tráng nhất sẽ được diễn ra trong sự kiện, như lời cảm ơn từ Chủ đầu tư đến những cư dân tương lai trong cộng đồng tinh hoa Vinhomes Imperia.

Sự kiện dành riêng cho khách mời của Vinhomes được diễn ra từ 15h00 đến 21h00 ngày 01/04/2017 tại Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng, quy mô đến gần 3,000 khách mời. Liên hệ 4 Đại lý chiến lược của Dự án Vinhomes Imperia ngay để tận hưởng Đại tiệc âm thanh ánh sáng hoành tráng nhất Hải Phòng năm 2017!

Tin liên quan