Thành công tại lễ giới thiệu Tiểu khu Oyster Plus tại Sài Thành !

Lễ giới thiệu chuỗi sản phẩm nhà phố thương mại Oyster Plus thuộc dự án FLC Quảng Bình diễn ra tại Khách sạn Gem Center Tp Hồ Chí Minh ngày 26/08/2018 vừa qua đã gây ấn tượng với rất nhiều giao dịch được diễn ra, và giới đầu tư Sài Thành dường như quên mất “tháng ngâu” để đi tìm một sản phẩm vừa độc đáo vừa sinh lợi tốt.

Oyster Plus“Thành phố của những gam màu cảm xúc” đã đem đến cho khách hàng những ấn tượng đặc biệt về chuỗi nhà phố thương mại với vị trí đắc địa, thiết kế sinh động và không gian tràn ngập sắc màu.

Đặc biệt, số lượng đăng ký đặt cọc tăng lên nhanh chóng, đặc biệt có những giao dịch 6 căn và 10 căn trong cùng thời điểm.

Tọa lạc trong tiểu khu FLC Lux City – The Ocean Village, Oyster Plus là phân khu tiêu biểu cho mô hình shophouse “2 trong 1” kết hợp lưu trú và kinh doanh. Với các con đường lễ hội và ẩm thực đa sắc, cùng các tiện ích hiện đại của quần thể FLC Quảng Bình, nhà phố Oyster Plus sẽ là nơi tái tạo năng lượng sống cũng như sản sinh lợi nhuận từ kinh doanh cho các chủ nhân tương lai.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

 

 

 

 

Tin liên quan