THÔNG CÁO

(Về việc: VNEWS – Truyền hình Thông tấn đăng tải thông tin sai sự thật về hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần tập đoàn PCORP và Công ty TNHH đầu tư và phát triển PLAND liên quan đến Khu nhà ở PLAND Ruby Triệu Sơn và Khu nhà ở PLAND Ruby Sao […]

(Về việc: VNEWS – Truyền hình Thông tấn đăng tải thông tin sai sự thật về hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần tập đoàn PCORP và Công ty TNHH đầu tư và phát triển PLAND liên quan đến Khu nhà ở PLAND Ruby Triệu Sơn và Khu nhà ở PLAND Ruby Sao Vàng)

Kính gửi:  – Quý Khách hàng
                  – Quý Đối tác
                  – Cơ quan truyền thông, báo chí

Trước hết, Công ty cổ phần tập đoàn PCORP gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn vì đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Thời gian gần đây, trên VNEWS – Truyền hình Thông tấn có đăng tải nội dung “Cảnh giác với chiêu trò phân lô bán nền ở Thanh Hóa” thông tin sai sự thật về hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần tập đoàn PCORP và Công ty TNHH đầu tư và phát triển PLAND liên quan đến Khu nhà ở PLAND Ruby Triệu Sơn và Khu nhà ở PLAND Ruby Sao Vàng tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Để tránh việc Quý Khách hàng, Quý Đối tác có những hiểu nhầm không đáng có, đồng thời khẳng định uy tín của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi trân trọng thông cáo tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác như sau:
Công ty cổ phần tập đoàn PCORP và Công ty TNHH đầu tư và phát triển PLAND là doanh nghiệp được thành lập và kinh doanh hợp pháp, chúng tôi được Chủ sử dụng các khu đất (tại Khu nhà ở PLAND Ruby Triệu Sơn và Khu nhà ở PLAND Ruby Sao Vàng) ủy quyền để thực hiện các thủ tục tách thửa, nhận đặt cọc và các thực hiện các công việc khác có liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ Chủ sử dụng đất cho Khách hàng. Hoạt động tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất và ủy quyền trên là hoàn toàn hợp pháp theo quy định của pháp luật. Trong quá trình tư vấn, giới thiệu sản phẩm chúng tôi luôn minh bạch thông tin pháp lý khu đất cho khách hàng. Chúng tôi không quảng cáo, giới thiệu hay thực hiện các hoạt động khiến khách hàng hiểu nhầm Khu nhà ở PLAND Ruby Triệu Sơn và Khu nhà ở PLAND Ruby Sao Vàng là “Dự án phân lô bán nền”.
Thế nhưng không rõ vì mục đích gì VNEWS – Truyền hình Thông tấn đã cố tình suy diễn, gán ghép rằng chúng tôi thực hiện “Dự án phân lô bán nền” đối với hai khu đất nêu trên, sau đó bằng thủ thuật đặt câu hỏi, phỏng vấn lãnh đạo địa phương theo hướng áp đặt các khu đất mà chúng tôi đang kinh doanh có phải dự án phân lô bán nền không, có thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án không, rồi cắt ghép, đăng tải thông tin một chiều, định hướng, cố tình làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Chúng tôi đang thực hiện các thủ tục pháp lý để yêu cầu VNEWS – Truyền hình Thông tấn phải cải chính thông tin, xin lỗi chúng tôi theo đúng quy định của Luật Báo chí. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ khởi kiện đơn vị này ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi theo đúng quy định pháp luật.
Vì vậy, chúng tôi thông cáo cho Quý Khách hàng, Quý đối tác và các Cơ quan báo chí, truyền thông được biết. Tập đoàn PCORP luôn nỗ lực để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.
Trân trọng Thông cáo./.

 

Nơi nhận:                                                                                      CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PCORP
– Như K/g;
– Lưu./. 

 

Tin liên quan