Tiến độ dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ngày 10/3, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt dự án khu đô thị bên bờ vịnh biển – Vinhomes Dragon Bay, Quảng Ninh. Đây là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup đồng thời là khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn tại Hạ Long, tiếp tục dẫn đầu xu hướng của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai.

Tọa lạc tại trái tim “đất Rồng” với địa thế “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng Vịnh Hạ Long”, Vinhomes Dragon Bay được thừa hưởng những nét đẹp văn hóa của khu du lịch Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thế giới, luôn chiếm vị trí độc tôn trong mắt những người yêu mến vẻ đẹp của thiên nhiên.

Nằm ngay sát biển, Vinhomes Dragon Bay là lời giải hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một tổ ấm hội tụ đủ 3 yếu tố: Kinh doanh phát đạt – Sinh sống an bình – Du lịch nghỉ dưỡng. Nét hoang sơ của biển kết hợp với đường nét sang trọng được chăm chút một cách tỷ mỷ , hoàn hảo đến từng chi tiết mang phong cách tân cổ điển của khu đô thị khiến cho cảnh quan của Vinhomes Dragon Bay độc đáo hơn bao giờ hết.

Tiến độ thi công tại công trường dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đang được chủ đầu tư khẩn trương hoàn thành nhanh chóng, dưới đây P.Land xin gửi tới bạn hình ảnh cập nhật tại công trường dự án ngày 08/3/2017:

Xem thêm thông tin dự án: https://plandvietnam.com/vinhomes-dgaron-bay/

Nguồn: https://plandvietnam.com/

Tin liên quan