Nữ Giám đốc Phát triển đối tác tiếp tục trở thành Best Seller tháng 6

Tài năng, đam mê, nhiệt huyết trong công việc là những từ ngữ dành riêng cho chị Nguyễn Thị Hường – nữ Giám đốc Phát triển đối tác. Hường thường xuyên xuyên là người dẫn đầu doanh số của P.Land, vừa qua Hường đã tiếp tục trở thành Best Seller tháng 6.

Được công nhận những kết quả mà mình đã làm và cống hiến là điều mà ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc. Đó là cách để bạn cảm thấy tự tin hơn và có thêm thật nhiều động lực.

Việc trao chứng nhận, bằng khen Best Seller hàng tháng là hoạt động thể hiện sự ghi nhận từ phía Ban Lãnh đạo P.Land đối với sự nỗ lực của nhân viên và tạo ý chí phấn đấu mạnh mẽ cho tất cả các “chiến binh” trong công ty.

Trong tháng 6 vừa qua chị Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Phát triển Đối tác đã tiếp tục dẫn đầu P.Land với doanh số khủng hơn 28 tỷ đồng, chị luôn khẳng định vị trí của mình,  đúng với mỹ từ “Miss Trop” cái tên mà đồng nghiệp vẫn gọi Hường.

Là người rất tài năng, năng động và có nghị lực phi thường. Chị tự đặt ra mục tiêu và quyết tâm phấn đấu. Đối với P.Land nữ Giám đốc này là một tấm gương điển hình về tinh thần làm việc “Thép” và còn là một mẫu phụ nữ toàn vẹn cả với gia đình nhỏ của mình.

Trò chuyện với Hường, chị thường rất khiêm tốn nhưng không hề giấu diếm bí quyết để thành công. “Phương châm sống của chị là hãy cho đi, chị cố gắng chia sẻ bí quyết giao dịch thành công của mình để các đồng nghiệp khác cũng có thể có những giao dịch liên tiếp.” Chị chia sẻ.

Làm việc đầy hăng say bất kể nắng mưa, dù khó khăn thế nào đi nữa chị cũng không nản và lấy điều đó làm động lực để thôi thúc bản thân mình thêm cố gắng hơn. Vì chính lẽ đó chị đã chiến thắng và liên tục ghi tên vào Top đầu “Bảng phong thần P.Land” bằng chính công sức và nhiệt huyết công việc của mình.

Chúng tôi tin rằng với sự quyết đoán, tài năng, đam mê trong công việc của mình chị Nguyễn Thị Hường sẽ còn bứt phá được nhiều thành công hơn nữa. Chỉ cần cố gắng chắc chắn sẽ đạt được kết quả. Hãy cứ làm việc, mọi khó khăn sẽ chỉ là thử thách để nâng trình độ bản thân.

 

Tin liên quan