Trải lòng của một Giám đốc Kinh doanh bất động sản tại P.Land

Nếu ai một lần gặp chị, chắc chắn sẽ không quên được nụ cười duyên, thần thái tự tin của một phụ nữ còn rất trẻ và thành đạt – Chị Hà Hương Giang – Giám đốc Kinh doanh tài năng tại công ty TNHH Đầu tư và phát triển P.Land.

Vượt qua những khó khăn trong công việc và áp lực trong môi trường Bất Động Sản nhiều cạnh tranh, giờ đây đã trở thành một Giám đốc Kinh doanh xinh đẹp, Chị đã không ngại trải lòng về “cái duyên” với nghề và những trải nghiệm tuyệt vời mà nghề bất động sản mang lại.

Cái “duyên” với nghề kinh doanh bất động sản

cong-ty-tnhh-dau-tu-phat-trien-P.Land

Chị Hà Hương Giang – một trong các Giám đốc Kinh doanh tài năng tại P.Land

Chị đã từng có một công việc ổn định, thu nhập khá tại một ngân hàng lớn, ngày chị quyết tâm bỏ việc, người thân, bạn bè đã chẳng khỏi ngỡ ngàng. Khi ấy, Chị làm công việc của một nhân viên PR, trải nghiệm và lăn lộn qua 5, 6 công ty, Chị chia sẻ bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều trong khoảng thời gian bấp bênh, sóng gió ấy.

Nhưng dường như có cái gì đó vẫn đang thôi thúc Chị, mà sau này Chị lí giải đó là “máu kinh doanh”. Chị quyết định nghỉ ở nhà để làm kinh doanh online. Mẹ Chị đã có những lúc thở dài ngán ngẩm vì “nói con chẳng chịu nghe”, “Thôi thì kệ mày, muốn làm gì thì làm, miễn là nuôi được thân, chăm được con”.

Và rồi, cái duyên đưa đẩy Chị đến với bất động sản khi Chị quyết định không bán hàng online nữa mà bước chân đi làm để “sáng sớm son phấn xinh tươi, quần áo là lượt & nước hoa thơm phức” .

Thời gian đầu Chị phụ trách việc support cho khối kinh doanh, tức là làm công việc Văn phòng đơn thuần. Và rồi, hàng ngày nhìn các bạn nhân viên kinh doanh tư vấn khách, nhìn các Giám đốc Kinh doanh lên chiến lược bán hàng, training quân, máu kinh doanh chảy trong người lại thực sự trỗi dậy. Chị chính thức bước chân vào con đường kinh doanh bất động sản.

Áp lực, khó khăn và trái ngọt của người làm kinh doanh bất động sản

Lúc mới vào nghề, Chị đã bỡ ngỡ rất nhiều, hàng ngày mọi người cứ nói về: Cọc, chốt, tiến độ thanh toán, layout mặt bằng… mà hoa cả mắt, chóng cả mặt. Khó khăn những ngày đầu có lẽ kể chẳng bao giờ hết? Bỏ qua những khó khăn ấy, Chị cứ học, cứ mày mò, khó lại hỏi, mà hỏi là hỏi đến cùng. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cũng tới ngày “chốt” được căn đầu tiên. Và cảm giác sung sướng ấy đến bây giờ vẫn luôn còn nguyên vẹn trong Chị.

Rồi chị chốt được căn thứ 2, thứ 3, thứ 4…

Nhưng cũng có khi nản thực sự, có những khi khách hàng chốt đến nơi rồi thì lại bị mất vào tay đối thủ. Có những thời điểm mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ở nhà cho đỡ đau đầu, áp lực. Chị vẫn luôn nói rằng: “Ngành BĐS cực kỳ nhiều áp lực, cạnh tranh khốc liệt lắm! Phải dùng từ “khốc liệt” vì môi trường này thực sự là như vậy”.

Nhưng vượt lên trên tất cả, khó khăn qua đi thì trái ngọt sẽ đến. Mỗi một lần chốt căn thành công là cảm giác phấn khích, sung sướng, vỡ òa trong hạnh phúc. Mỗi một lần “chốt”, mỗi lần hỗ trợ được nhân viên “chốt” thành công là Chị cảm thấy những nỗ lực của mình đã mang lại hiệu quả thật sự. Với Chị: “Làm kinh doanh, nhất là làm kinh doanh bất động sản là một điều tuyệt vời”. Bất động sản đưa chị trải qua mọi cung bậc cảm xúc: “Hồi hộp, lo lắng, căng đầu tính toán, rồi hi vọng, đợi chờ, khi thất vọng và khi sung sướng, nhảy cẫng lên khi Thành công”. Chị luôn tâm niệm rằng, nếu quay về khoảng thời gian ấy, nếu được lựa chọn một lần nữa có lẽ kinh doanh bất động sản vẫn là nghề chị chọn và sống hết mình vì nó.

Trở thành một trong những thủ lĩnh tại P.Land

P.Land có thể nói là nơi quy tụ những con người nhiệt huyết. Họ đến với nghề bằng “máu kinh doanh”, bằng một quyết tâm chất ngất,…Họ là minh chứng sống động cho khẩu hiệu “cần mẫn, kiên trì thì cái gì cũng có” tại P.Land.

Giờ đây khi đã thành công, các thủ lĩnh tại P.Land lại tiếp tục đứng lớp đào tạo cho các thế hệ sau của công ty. Những kinh nghiệm, những kiến thức và cả những khó khăn mà các anh chị đã trải qua không chỉ là hành trang mà còn là tài sản quý báu cho lớp lớp thế hệ Chuyên viên Kinh doanh sau này.

Dao-tao-nhan-su-tai-P.Land

Chị Hương Giang tham gia đào tạo nhân viên mới

Hơn ai hết, tại P.Land, các giám đốc kinh doanh hiểu những bỡ ngỡ, khó khăn, những lo lắng mà một nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ gặp phải. Vì vậy, các anh chị luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tất cả các nhân viên.

Bạn không có kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo, những giám đốc kinh doanh tại P.Land với tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề sẽ đào tạo, đồng hành cùng những nhân viên của mình. Nếu muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp hãy đến với P.Land để tìm được đồng đội và những cánh chim đầu đàn gạo cội.

Nguồn: plandvietnam.com

 

Tin liên quan