TRÁI TIM LẠC HỒNG – TRUNG THU CHO EM 2018

Quỹ trái tim Lạc Hồng là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm truyền tải trực tiếp tấm lòng của những thành viên trong công ty P.Land và mạng lưới các đối tác có lòng hảo tâm đến nhanh nhất với cộng đồng.

Ngày 22/9 vừa qua, Quỹ Trái tim Lạc Hồng và các bạn tình nguyện viên Công ty TNHH Đầu tư và phát triển P.Land cùng sinh viên trường Đại học Y Hà Nội đã chung tay tổ chức cho 131 trẻ nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mĩ, Hà Nội một ngày Trung Thu vô cùng ý nghĩa.
Chương trình được tổ chức với các trò chơi thú vị, những điệu nhảy, câu chuyện cùng các phần quà ý nghĩa như chăn, màn hay dược phẩm y tế cho tất cả các em nhỏ tại Trung tâm. Những nụ cười hạnh phúc, những cử chỉ thể hiện tình yêu thương của các em đã tiếp thêm nhiệt huyết để các thành viên Quỹ Trái tim Lạc Hồng tiếp tục những hành trình Chia sẻ trên mọi miền đất nước.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn những sự quan tâm sẻ chia từ các nhà hảo tâm khắp mọi miền đơn giản “Vì bạn nhận được nhiều niềm vui hơn khi đem niềm vui cho người khác”.

Dưới đây là một số hình ảnh từ công tác chuẩn bị tới chương trình diễn ra tại Trung tâm cùng các em nhỏ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chắc chắn P.Land và Quỹ Trái Tim Lạc Hồng sẽ còn nhiều hơn nữa những buổi Thiện nguyện để có cơ hội chia sẻ, đồng cảm cùng các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc!

Tin liên quan