Bùng nổ doanh số của Trần Mạnh Tiến và danh hiệu Best Seller tháng 9

Với những giao dịch bất động sản thành công liên tiếp, Mr.Trần Mạnh Tiến thuộc khối Kinh doanh Hà Nội 2 đã xuất sắc trở thành Best Seller tháng 9 với tổng doanh thu lên tới hàng chục tỷ đồng.

Vinh danh Best Seller hàng tháng là hoạt động không thể thiếu của P.Land. Đây là dịp để ghi nhận những đóng góp, cống hiến tích cực trong công việc của các thành viên tạo cuộc đua doanh số, thúc đẩy các Chuyên viên Kinh doanh có thêm nhiều động lực phấn đấu.

Trong tháng 9 vừa qua, anh Trần Mạnh Tiến đã có những bứt phá mạnh mẽ, đạt thành tích vượt trội trở thành Best Seller tháng 9 với doanh số lên tới hàng chục tỷ đồng.

Là một lĩnh vực cực kỳ sôi động với mức lương thưởng, hoa hồng hấp dẫn, tuy nhiên những Chuyên viên tư vấn làm việc trong nghề bất động sản luôn phải đối mặt với nhiều áp lực, vất vả. Thế nhưng với niềm đam mê, nhiệt huyết trong công việc đã trở thành bước đệm cho Mr.Tiến có những giao dịch thành công liên tiếp, góp một phần không hề nhỏ cho sự phát triển vượt bậc của P.Land.

Với những kiến thức, kinh nghiệm dạn dày trong nghề được tích lũy qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp bài bản của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand, Mr.Tiến đã khẳng định được vị thế của mình, giữ vững niềm tin với Khách hàng và Quý đối tác.

Năm 2019 được xem là năm có nhiều diễn biến tích cực của nền kinh tế chung cả nước. Đối với thị trường bất động sản, trong nửa đầu năm 2019 các dự án ở Quảng Ninh, Huế, Hưng Yên, Bắc Ninh…Đặc biệt là 2 dự án Apec Mandala Wyndham Huế tại Huế và dự án Tropical City Hạ Long tạo thành cơn sốt, điểm đầu tư trọng điểm của giới đầu tư Bất động sản. Đây cũng là 2 trong số những dự án mà P.Land chính thức phân phối, đồng thời đưa Mr.Tiến đến với “bảng vàng vinh danh” Best Seller tháng 9.

Ngoài những cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, Mr.Tiến còn là người truyền nhiều kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu, chăm sóc khách hàng cho những Chuyên viên Kinh doanh mới bước chân vào nghề. Đó cũng là cách để Mr.Tiến nắm chắc các dự án và thể hiện năng lực tuyệt vời trong quá trình hoàn thành mục tiêu doanh số.

“Nếu bạn quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, luôn thực sự cố gắng trong công việc của mình thì những giao dịch thành công là điều hiển nhiên bạn sẽ đạt được. Chúc các thành viên P.Land tiếp tục có thật nhiều bứt phá, là những chiến binh xuất sắc, chiến đấu hết mình để P.Land ngày càng lớn mạnh hơn nữa”. Mr.Tiến chia sẻ.

Tin liên quan