Tưng bừng cuộc thi “Những lý do lựa chọn đầu tư tại Tiểu khu Oyster Plus FLC Quang Binh “

Ngày 09.8.2018 vừa qua, các bạn nhân viên kinh doanh thuộc phòng P.Land HN2 đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị và hiệu quả tại cuộc thi “Những lý do nên lựa chọn đầu tư tại Tiểu khu Oyster Plus”. Các “thí sinh” xuất sắc nhất tham gia tranh tài đều có những […]

Ngày 09.8.2018 vừa qua, các bạn nhân viên kinh doanh thuộc phòng P.Land HN2 đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị và hiệu quả tại cuộc thi “Những lý do nên lựa chọn đầu tư tại Tiểu khu Oyster Plus”.

Các “thí sinh” xuất sắc nhất tham gia tranh tài đều có những sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận với những cách trình bày vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Mỗi bài thi là một bài tư vấn với những điểm mạnh của dự án giúp nhân viên kinh doanh truyền tải được toàn bộ những tinh hoa của dự án đến Nhà đầu tư.

Tiểu khu Oyster Plus –  dãy shophouse lớn nhất của tiểu khu FLC Lux City – The Ocean Village với 350 căn nhà phố thương mại rộng từ 90 – 150m2, tầm cao vừa phải từ 3 – 3,5 tầng.
Đây sẽ là địa điểm khởi hành đầu tiên của con đường lễ hội The Blue Road. Do đó, khu phố được quy hoạch phát triển với 4 tuyến phố chủ đề bao gồm: Color Street (khu phố sắc màu), Sket Street (phố bích họa), Fest Street (phố lễ hội), Yummy Street (phố ẩm thực), hứa hẹn sẽ tạo nên những cung đường đa sắc độc đáo và sôi động..

Cuộc thi đã kết thúc với kết quả thuyết phục được bình chọn bởi Ban giám khảo và các thành viên trong P.Land:

  • Giải nhất: Trưởng phòng kinh doanh Ngô Minh Đức
  • Giải nhì: Chuyên viên kinh doanh Nguyễn Thanh An

Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Tổng giám đốc trao Giải nhất: Trưởng phòng kinh doanh Ngô Minh Đức

Giám đốc vận hành trao giải nhì cho Chuyên viên kinh doanh Nguyễn Thanh An

Dưới đây là một số hình ảnh dự thi của các thí sinh:

Tin liên quan