Vingroup đầu tư 2 công trình y tế đẳng cấp tại Hải Phòng

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã liên tiếp đầu tư 2 dự án y tế tại đây. Đồng thời, dự án bất động sản phức hợp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes Imperia – nơi có sự góp mặt của hệ thống […]

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã liên tiếp đầu tư 2 dự án y tế tại đây. Đồng thời, dự án bất động sản phức hợp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes Imperia – nơi có sự góp mặt của hệ thống y tế hàng đầu cũng sẽ góp phần nâng tầm chuẩn sống mới cho người dân đất Cảng.

Vinmec đã khẳng định sự vượt trội trong lĩnh vực y tế qua hàng loạt thành công và nghiên cứu thực tiễn

Những thành tựu đáng chú ý của bệnh viện Vinmec

Bị bệnh thận từ nhỏ, bà M. Takako (71 tuổi, đến từ Nhật Bản) đã trải qua 2 lần ghép thận lúc còn trẻ. Tuy nhiên, khi lớn tuổi việc ghép thận rất khó khăn, ngay cả tại Nhật ca ghép thận cao tuổi nhất là 72 tuổi và con số chỉ đếm trên đầu ngón tay.

“Các điều kiện tại Vinmec đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho công việc đầy rủi ro, căng thẳng này. Tôi và gia đình đều rất tin tưởng. Sức khỏe của tôi giờ đã cải thiện hơn rất nhiều. Và tôi cảm thấy có thể sống thêm… vài chục năm nữa” – bà Takako chia sẻ.

Gần đây, câu chuyện cháu nội đời thứ 4 vua Thành Thái – Nguyễn Phước Thanh Tuyền (11 tuổi) bị bại não bẩm sinh chỉ nằm một chỗ nhưng đã có thể phục hồi “như một phép màu” sau khi điều trị bằng phương pháp ghép tế bào gốc tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, cũng khiến nhiều người xúc động.

Ths.BS Vũ Duy Chinh, Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao điều trị Bại não và Tự kỷ, bệnh viện Quốc tế Vinmec, người trực tiếp thăm khám và điều trị cho Thanh Tuyền đánh giá: “Sau 2 lần điều trị, Tuyền đã có thay đổi rõ ràng như ngồi vững, tự đi 10 – 15 bước, tay có thể thực hiện những cử động như xúc cơm ăn… Đặc biệt, nhận thức, tư duy, ngôn ngữ của Tuyền cũng tiến bộ vượt bậc. Cháu đã có thể nói được những câu ngắn, khả năng trao đổi, tương tác với người khác tốt, làm được những phép tính đơn giản, phân biệt được màu sắc…”

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều minh chứng đáng chú ý về những đóng góp của bệnh viện Quốc tế Vinmec cho đời sống cộng đồng. Tại Vinmec, đội ngũ y, bác sỹ chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm đức đang hàng ngày thực hiện nhiều nghiên cứu, hợp tác khám và điều trị ung thư; đồng thời triển khai mô hình quản trị và vận hành bệnh viện tiên tiến, trở thành điểm sáng cho nền y tế Việt Nam.

Hải Phòng là điểm đến tiếp theo của hệ thống y tế Vinmec

Hiện tại trên cả nước có 5 bệnh viện và 2 phòng khám Vinmec, đa số được đặt tại các khu đô thị cao cấp và khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Tập đoàn Vingroup đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế này trên toàn quốc, nhằm mang đến cơ hội chăm sóc và điều trị y tế cho nhiều người hơn nữa. Theo đó, bệnh viện và phòng khám Vinmec tại thành phố Hải Phòng cũng đã được triển khai xây dựng. Vinmec Hải Phòng được khởi công vào tháng 10/2016, quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa với khả năng đáp ứng 200.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm.

Song song đó, phòng khám Vinmec sẽ được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Imperia (Q. Hồng Bàng) nhằm mang đến những đặc quyền chăm sóc sức khỏe hàng đầu dành cho cư dân như: dịch vụ bác sĩ gia đình; chia sẻ và kết nối trực tuyến hồ sơ của khách hàng với các phòng khám khác cùng hệ thống với bệnh viện Vinmec, giúp các bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị nhanh chóng,…..

Vinhomes Imperia – “ngôi nhà” mới của hệ thống y tế Vinmec

Phòng khám Vinmec hiện nằm trong phân khu The Paris của siêu dự án Vinhomes Imperia – khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng; sở hữu phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hoà của 3 dòng sông lớn (sông Cấm, sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan chạy dọc dự án).

Dự kiến khi hoàn thành, Vinhomes Imperia với điểm nhấn là Tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí thời thượng 45 tầng nói chung và hệ thống y tế Vinmec nói riêng sẽ góp phần kiến tạo diện mạo và nâng cao chất lượng sống của người dân đất Cảng.

Tuấn Khải

Nguồn: http://dantri.com.vn/

Tin liên quan