sinh nhật

P.Land: Vui thả ga thêm gắn kết yêu thương cùng tiệc sinh nhật tháng 4

Tối ngày 10/4/2019 tại nhà hàng Liên Hương đại gia đình P.Land đã tổ chức bữa tiệc thân mật để chúc mừng thành lập công ty Y dược Lạc Hồng, sinh nhật tháng 4 cho các thành viên công ty, vinh danh nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong quý I/2019

Tháng 4 về mang theo bao nỗi nhung nhớ, ôm trọn tiết thời đẹp đẽ của lúc giao thời từ đông sang hạ, ta không còn được “thưởng thức” cái rét tê tái của mùa đông lạnh giá, cũng chưa phải đón hơi nóng của mùa hạ bước sang, đất trời sáng trong, nắng vàng mật ngọt. Thời tiết đẹp tuyệt như một lời gửi gắm chân thành chúc mừng sinh nhật tới các anh chị em sinh tháng 4.

Tháng 4 về cùng bao khoảnh khắc đáng nhớ bất tận. Tháng 4 đánh dấu một bước ngoặt vô cùng quan trọng. Dưới sự thành công vang dội từ công ty P.Land, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tiếp tục thành lập Công ty Cổ phần Y dược Lạc Hồng.

Công ty Cổ phần Y Dược Lạc Hồng ra đời lấy cảm hứng từ Quỹ Trái tim Lạc Hồng, sự kết hợp từ nguồn thành công vượt trội của P.Land, cùng hội đồng quản trị đã có kinh nghiệm 5 năm trong ngành dược mỹ phẩm với kinh nghiệm điều hành quản lý những doanh nghiệp trên 100 người.

Tháng 4 đã về mang bao cơn gió ngọt ngào tình tứ cùng những hạt nắng vàng rực rỡ. Tháng báo hiệu của sự thành công không giới hạn, tháng mà những chiến binh P.Land chắc chắn mạnh mẽ phất cờ làm chủ lock bão “ting ting” bất tận.

Cùng với những lời chúc mừng cho các thành viên sinh tháng 4 thì chúng ta cũng xin được chia sẻ niềm vui cùng với những chiến binh đã rất xuất sắc và có những bứt phá cực ngoạn mục. Mọi thành viên của P.Land cũng như Y dược Lạc Hồng luôn đồng tâm góp sức cùng đánh dấu chiến tích tháng 4 ý nghĩa, cùng khắc sâu tên mình trên bảng phong thần vinh danh đầy ý nghĩa.

Đặc biệt trong quý I/2019 vừa qua “nữ chiến binh P.Land xinh đẹp và tài năng – MS. Phạm Thu Thủy – đã rất xuất sắc được vinh danh: Best Saler Tháng 3, Best Saler quý I.

Bữa tiệc càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những tiết mục ca nhạc văn nghệ “cây nhà lá vườn” của chính các anh chị em công ty, văn nghệ đã khiến mọi người như được “bùng nổ” và xả stress sau một ngày làm việc hết mình.

Không chỉ có như vậy bữa tiệc ngày 10/04 còn là lời chia tay đầy bịn rịn với Phó Tổng Giám Đốc công ty P.Land chị Lục Hoa Thúy. Chị đã có những dự định kinh doanh riêng của mình – một người chị đầy tài ba, xinh đẹp, luôn hết lòng với công việc. 

Người ta vẫn có câu “Có thể gặp được nhau trong thế giới rộng lớn này đã là may mắn rồi… đừng nói là còn bao lâu, còn bao xa, chỉ cần ta đồng hành cùng nhau chắc chắn ngày đó là ngày tràn nắng vàng”. Đó dường như câu nói chỉ dành riêng cho chị Lục Hoa Thúy.

Sự chia ly nào cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn cùng những giọt lệ nghẹn ngào khi nghe những lời chia sẻ sâu tận đáy lòng từ chị Thúy.

Bữa tiệc kết thúc để lại bao cảm xúc trong trái tim mỗi thành viên của đại gia đình P.Land và Y dược Lạc Hồng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn luôn có thêm nhiều cơ hội gắn kết yêu thương hạnh phúc bên nhau. Năm sau và nhiều năm sau nữa chúng ta luôn có thể đông đủ như thế này và đưa công ty phát triển mạnh mẽ, rộng lớn ,thành công hơn.

Tin liên quan